Thông báo - V/v tổ chức lớp học Montessori

Chủ nhật - 10/09/2017 21:40
TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH
Số:      01/TB-CĐSPTW-MNTH Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08  tháng 09 năm 2017

(V/v : Đăng ký cho trẻ học phương pháp MONTESSORI )

Qua kết quả lấy phiếu trưng cầu ý kiến của Phụ huynh trong buổi họp Phụ huynh đầu năm học diễn ra vào ngày 26/08/2017, đồng thời nhà trường đã gửi phiếu cho từng Quý phụ huynh vắng mặt trong buổi họp.  Kết quả 2/3 Phụ huynh đồng ý.
    Vậy chúng tôi sẽ tổ chức cho trẻ hoạt động tại Phòng Montessori từ ngày 15/9/2017 theo đăng ký tự nguyện của Phụ huynh.
Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/9/2017. Phụ huynh đăng ký cho GVCN tại lớp.
Học phí: 300.000đ/ trẻ/ tháng. (Tháng 9 thu 150.000đ/trẻ/tháng)
          Mọi hoạt động của bé tại phòng MONTESSORI, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên phụ trách phòng (Cô Nguyễn Thị Trúc Nhanh, Số ĐT: 0974704626) hoặc vào website: mamnonthuchanh.vn hoặc  facebook: MN Thực Hành Montessori.
           Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Phụ huynh!

BGH

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng trường MNTH