Thông báo - Về việc Tham dự lớp tập huấn chuyên đề "Chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen ăn uống cho trẻ mầm non

Thứ hai - 25/03/2019 23:41

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
               Số: 03/TB - HPBT                                    Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27  tháng 03 năm 2019

V/v tổ chức tập huấn chuyên đề
"Chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen ăn uống cho trẻ mầm non"

Để tăng cường công tác phối hợp, gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Trường Mầm non Thực hành kết hợp với Phòng quản lí khoa học và hợp tác quốc tế trường CĐSPTW TP. HCM tổ chức tập huấn chuyên đề:
"Chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen ăn uống cho trẻ mầm non"
       Với sự tham gia của báo cáo viên GS.Bodil Morten đến từ đất nước Đan Mạch. Chuyên đề sẽ mang đến cho quý PH, giáo viên MN những kiến thức, trải nghiệm thú vị về chế độ dinh dưỡng dành cho các bé độ tuổi mầm non.
 Trường MN Thực hành kính mời quý PH, GVMN đến tham dự như sau:
    • Thời gian báo cáo: 15h00 – 17h00 ngày 08 tháng 04 năm 2019
    • Địa điểm: Phòng E3, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM,  182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM.
    • Hình thức đăng ký: PH đăng kí nơi GV của lớp từ ngày 27/03/2019 đến hết ngày 02/04/2019 ( Giáo viên báo số lượng đăng kí cho Cô Cảnh vào ngày 03/04/2019).
Rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng của quý PH để công tác chăm sóc nuôi dưỡng các bé yêu ngày càng tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn!

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần tư vấn?