Bữa ăn tự chọn của bé ở trường MNTH

Thứ tư - 16/05/2018 02:28
Với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được tham gia tích cực vào các hoạt động tập thể và  thưởng thức những món ăn vừa lạ vừa quen vừa như ở gia đình vừa như ở một địa điểm nhà hàng tự chọn, một lúc ăn được nhiều món với nhiều phong cách khác nhau. Ngày 16/5 vừa qua, trường MNTH đã tổ chức cho các bé bữa ăn trưa tự chọn.

Tham gia bữa ăn này các bé được tự ý chọn lựa, trang trí các món ăn theo sở thích cá nhân. Niềm vui, sự háo hức thể hiện hết trên khuôn mặt và từng dĩa cơm của các bé. Hơn hết, bữa ăn còn trở nên vui vẻ hơn rất nhiều vì sự có mặt& giúp đỡ của các thầy cô giáo đến từ Đại học Alson Đan Mạch.
Nào! Mời mọi người đến với bữa trưa của các bé truường MNTH nhé!!
Yum! Yum! Ngon quá