21:16 ICT Chủ nhật, 04/12/2016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1930

Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 01/12/2016 16:16
Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường MNTH đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các cô giáo đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các cựu Ban giám hiệu trường MNTH qua các thời kì, và sự góp mặt của đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng sư phạm trung ương TP. Hồ Chí Minh, cùng đại diện các Phòng ban trường Cao đẳng và Quý vị phụ huynh, giáo viên - nhân viên trường MNTH.
Tất cả cùng tề tựu đông đủ, tạo một không gian ấm cúng để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, một thời khó khăn gian khổ mà với tinh thần đoàn kết, tập thể sư phạm nhà trường đã cùng nhau vượt qua.
Cùng với niềm tự hào đó, trường MNTH muốn gửi ngàn lời tri ân tới các cựu BGH trường MNTH qua các thời kì, các cựu giáo viên đã luôn tận tâm trong công việc, phấn đấu đưa trường MNTH trở thành tập thể lớn mạnh, xuất sắc, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: TL