21:15 ICT Chủ nhật, 04/12/2016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1914

Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 và tiễn Khối Lá ra trường

Thứ hai - 20/06/2016 09:19
Chiều ngày 24/05/2016, Trường MNTH đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 và tiễn Khối Lá ra trường.
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo trường CĐSPTW TP.HCM, đại diện khoa, các đơn vị phối hợp. Và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị phụ huynh và các bé trường MNTH.
Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng rộn rã của các bạn nhỏ khối Lá khi sắp tạm biệt mái trường mầm non. Các em đã có những tiết mục biểu diễn văn nghệ hoành tráng, điêu luyện; Đó là một trong những thành quả của những năm tháng học duới mái trường MNTH. Bên cạnh đó, không kém phần vui nhộn đáng yêu là các em nhỏ khối nhà trẻ, khối mầm, khối chồi khi được phát phần thưởng và được biểu dương trên sân khấu.\
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

\

Ngoài kia, những tiếng ve kêu râm ran, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc các bạn học sinh trường MNTH được thỏa sức vui chơi để tiếp bước vào năm học mới, hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa.