13:28 EST Thứ năm, 15/11/2018

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và tiễn khối lá ra trường

Thứ năm - 25/05/2017 23:45
Ngày 24/5 và 25/5/2017, trường MNTH đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và tiễn khối Lá ra trường.
Buổi lễ diễn ra hết sức sôi  động với những tiết mục biểu diễn của các bạn trong lớp năng khiếu: múa, đàn, Tiếng anh, võ...
Cuối năm là dịp để các bé, các cô, và phụ huynh trường MNTH cùng nhìn lại tất cả những hoạt động diễn ra trong năm học, cùng tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm.
Đây còn là dịp để các quý phụ huynh cùng tri ân những công lao dạy dỗ các con của các cô giáo và sự quản lý tận tâm của Ban Giám hiệu nhà trường.
Cuối năm học, còn là bước ngoặt lớn đầu tiên của các bé lớp Lá, khi các con được nhận chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non và bước sang một cấp học mới - cấp Tiểu học.
Buổi lễ ra trường để lại rất nhiều cảm xúc cho các bé cũng như các cô giáo và phụ  huynh của trường.
Mùa hè đã đến, chúc các con có được thật nhiều niềm vui và sôi nổi như những măng non vươn mình trong nắng mới./.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: TL