01:35 ICT Thứ tư, 12/12/2018

Tin mới nhất

Lịch công tác tuần

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 830377

Tin tức

Trường Mầm non Thực hành Diễn tập PCCC

Thứ sáu - 09/11/2018 10:18
Sáng nay, ngày 09/11/2018 trường MNTH tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy  trong tình huống giả định không được báo trước.
Trong buổi diễn tập, các cô và lực lượng trong trường được phân công PCCC tại chỗ  xử lý tình huống giả định cháy tại kho chứa đồ ngay cầu thang phải của dãy A.
Khi phát hiện cháy, cô Cảnh và cô Thu tiến hành thao tác báo động, hô cháy cho các lớp và các bộ phận ở 2 dãy nhà; Đồng thời phối hợp với lực lượng PCCC của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiến hành xử lý đám cháy, cách ly ngăn cháy không lây lan; Cô Duyên có nhiệm vụ gọi điện thoại báo cháy cho cảnh sát PCCC.
Ngay tại thời điểm nghe báo cháy, nhân viên bếp khóa ga, tắt cầu dao tổng và hỗ trợ giáo viên chuyển cháu từ các lớp xuống sân ;lúc này đã có người được phân công mở khóa cổng trường.
Nhà trường đặc biệt ưu tiên hàng đầu về an toàn của các cháu khi xảy ra sự cố.
Các cháu được di chuyển đến điểm tập kết an toàn trong sân trường Cao đẳng sư phạm trung ương; Và được nhân viên y tế chăm sóc, băng bó khi có xảy ra thương tích.
Như vậy, buổi diễn tập PCCC cho dù không được báo trước; nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các cô Ban giám hiệu và y tế thì các giáo viên và CNV trường MNTH đã thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công của mình trong khi xảy ra sự cố.
Công tác PCCC luôn được trường MNTH 
đặc biệt quan tâm và duy trì đều đặn nhiều đợt mỗi năm.
Sau đây là một số hình của buổi diễn tập:
Sau khi diễn tập PCCC xong thì các con được trấn an và trở về lớp sinh hoạt bình thường...


Tác giả bài viết: TL

Nguồn tin: Trường Mầm Non Thực Hành

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn