NHỮNG KHOẢNH KHẮC VUI CHƠI CỦA BÉ

Em yêu trường em, với bao bạn thân và cô giáo hiền, như yêu quê hương, cắp sách đến trường trong muôn vàn yêu thương.!”

Lời bài hát “Em yêu trường em ” của nhạc sĩ Hoàng Vân luôn là giai điệu quá đỗi thân thương và quen thuộc với biết bao thế hệ học trò trên khắp nẻo đất nước ta. Và ở sân trường Mầm non Thực hành cũng có biết bao điều yêu thương như vậy.Yêu lắm những buổi sáng đầy nắng và gió, yêu lắm những tiếng cười giòn tan, yêu lắm những ánh mắt trong veo…

Tuổi mầm non – lứa tuổi đến trường đặc biệt nhất của con người. Nơi đây, cô giáo không chỉ cùng học mà còn cùng chơi. Bạn bè- không chỉ cùng chơi mà còn cùng ăn, cùng ngủ. Biết bao kỉ niệm mà sau này có khi ít ai nhớ lại được vì lúc ấy ta còn bé bỏng quá, non nớt quá, hồn nhiên quá ấy mà. Bởi thế, Cô xin được lưu lại giùm các con những nụ cười đầy nắng và niềm vui như bao ngày vào đây nhé. Một mai, khi con lớn lên có khi nào hãy cùng ngắm lại những hồi ức tươi đẹp như con đã từng dưới mái trường Thực hành yêu thương này, Con nhé!
😊