MẦM NON THỰC HÀNH ĐÓN TIẾP CÁN BỘ QUẢN LÍ VÀ GIÁO VIÊN TỪ TỈNH LONG AN ĐẾN THAM QUAN

Sáng ngày, 08/05/2024, Trường Mầm non Thực hành đã vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ quản lí- GVMN đến tham quan và chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
Sự kiện đã diễn ra trong không khí hào hứng và trang trọng. Sau khi nghe giới thiệu về trường đoàn đã thăm quan cơ sở vật chất của trường như phòng học, phòng Montessori, khu vực sân chơi ngoài trời, … Các Cô trong đoàn đã đánh giá rất cao về điều kiện học tập, cảnh quan tự nhiên trong khuôn viên trường và đặc biệt chất lượng chăm sóc giáo dục của MNTH
Hoạt động dự giờ hoạt động đã được diễn ra tại Phòng học Fastrackids và hoạt động âm nhạc với sự tham dự của gần 60 CBQL- GVCM của tỉnh Long An và Quản lí Fastrackids Việt Nam. Qua đó, những kinh nghiệm quản lý, công tác chăm sóc giáo dục, đặc thù trong lĩnh vực giáo dục của MNTH và các trường MN tại tỉnh Long An đã được các Cô chia sẻ trong không khí cởi mở, thân mật.
Để có được sự đánh giá cao từ CBQL và GVMN tại tỉnh Long An là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, là động lực để MNTH tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, khẳng định uy tín của Mầm non Thực hành đã gây dựng gần 30 năm qua.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu trường MNTH: