Khám sức khỏe định kì cho trẻ tại trường Mầm non Thực hành

Thứ ba - 10/11/2020 22:04
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe của trẻ luôn được nhà trường quan tâm. Việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện theo kế hoạch 1 lần trong năm học.
Sáng nay, 11/11/2020 trường mầm non Thực hành đã phối hợp với Trung tâm y tế phường 3 quận 10 tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ trẻ trong trường.

Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe trẻ với các nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các bác sĩ và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi thăm khám sáng nay:
img 7845 fileminimizer

img 7834 fileminimizer

img 7848 fileminimizer
img 7850 fileminimizer

img 7833 fileminimizer

img 7846 fileminimizer

img 7862 fileminimizer

img 7852 fileminimizer

img 7858 fileminimizer

img 7855 fileminimizer

img 7888 fileminimizer