TRANG TRÍ DĨA CƠM TỰ CHỌN

Thứ năm - 19/12/2019 03:23
   Hoạt động tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường mầm non là một việc làm vô cùng quan trọng. Qua mỗi bữa ăn trưa giúp cho trẻ học được cách cư xử, sắp xếp cuộc sống và đặc biệt là được cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.
         Một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần mà chỉ khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc tổ chức bữa ăn cho trẻ góp phần làm trẻ hứng thú, ngon miệng với bữa ăn và dễ dàng ăn hết suất cũng là một điều hết sức quan trọng. Ngày 29.11 vừa qua , trường mầm nonThực Hành đã tổ chức cho trẻ trang trí dĩa cơm tự chọn theo ý thích, bạn nào cũng hào hứng với các nguyên vật liệu: cơm tam sắc, dưa leo, chả lụa, bông cải...các bé còn được tự tay lột vỏ trứng cút nữa đó ạ. nào. Chúng mình cùng theo dõi xem các bạn trường Thực Hành đã ăn trưa như thế nào nhé!
img 4583jpg

Các bé tỉ mỉ cẩn thận biết bao!

img 4636jpg
  Cô mình còn giới thiệu một số cách trang trí dĩa cơm đẹp mắt nữaa

img 4619jpg
                              Các bạn vô cùng hào hứng nhé
img 4611jpg
                                        Vui quá là vui
img 4622jpg
                                         còn được trang trí thêm bằng tương cà nữa!
img 4621jpg
                                        Dĩa cơm được các cô nhà bếp nấu từ lá cẩm, gấc chín nên có màu tự nhiên
img 4672jpg 1
           Các anh chị lớp Lá còn được thưởng thức bữa ăn ngoài sân trường nữa chớ!
img 4614jpg
                          Ba mẹ xem chúng con khéo tay chưa?
img 4682jpg
Có ở nơi đâu bữa cơm trưa lại vui và nhiều niềm vui như trường mầm non Thực Hành con học!

Nguồn tin: Trường Mầm Non Thực Hành: