Hội thao "Bé vui khỏe" Chào mừng ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Chủ nhật - 23/12/2018 19:55
Chiều 21/12/2018 Trường Mầm nonThực hành tổ chức thành công hội Thao "Bé vui khỏe" cho các bé của Trường.
Thông qua hội thao, giúp trẻ phát triển thể lực, phát huy các tố chất vận động cho trẻ như: nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo,... Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh chăm lo giáo dục thể chất cho trẻ.
Tham gia hội thao còn có sự góp mặt của các chú bộ đội thuộc Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng TP. HCM; Đây là cơ hội cho trẻ giao lưu cùng các chú bộ đội nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Mở đầu hội thao là màn diễu hành và đồng diễn của các khối Mầm, Chồi Lá:

Trong trang phục rực rỡ sắc màu, các bé được các chú bộ đội dắt tay đi diễu hành và đồng diễn các tiết mục đặc sắc

Các chú Bộ đội cũng góp vui cho Hội thoa bài múa võ độc đáo

Để cảm ơn sự góp mặt của các chú bộ đội, các bé trường mầm non thực hành tặng những món quà do chính các bé sáng tạo làm nên

Phần đặc biệt của hội thao năm nay có nhiều trò chơi vận động mới, và có sự tham gia của các bé lớp Nhà trẻ. Các bé tuy nhỏ tuổi nhưng cũng có được sức khỏe tốt, khéo léo di chuyển nhanh và biết phối hợp tốt cùng các bạn trong phần chơi "Xe tăng vào đồn"

Đối với các anh chị lớp Mầm, Chồi , Lá phần thi khó hơn đòi hỏi  nhanh nhẹn, khéo léo, bền bỉ và biết phối hợp tốt trong nhóm qua các trò chươi liên hoàn:

Tác giả bài viết: TL