Tham quan học tập ngoại khóa tại Happy Farm - Quận Bình Chánh

Thứ tư - 19/12/2018 22:30
Nhằm thực hiện nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn và tăng cường tổ chức hoạt động học tập ngoại khóa tích lũy thêm kiến thức thực tiễn làm giàu vốn sống cho trẻ, Ngày 19/12/2018 Trường Mầm nonThực hành đã tổ chức cho các bé tham quan và học tập tại Happy Farm - Bình Chánh.
Tham gia buổi ngoại khóa, các bé được trải nghiệm một ngày làm các bác nông dân thực thụ, với những công việc như: đi cấy lúa, bắt cá, tắm mưa,..
Ngoài ra, các bé còn được tự tay làm xà phòng hữu cơ, làm thợ gốm,...
Đây là những trải nghiệm thú vị đáng nhớ nhất trong ký ức tuổi thơ của các bé Trường mầm nonThực hành mà không phải bé nào học ở những trường khác cũng có thể có được.
Và không phải nói nhiều những thú vị về chuyến đi này của các bé, sau đây là những hành ảnh đáng nhớ:

Tác giả bài viết: TL