Lớp Chồi 1 tham quan học tập thực tế tại phòng khám Nha khoa Hải Thủy

Thứ tư - 15/02/2017 03:02
Nằm trong kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trường MNTH tăng cường các hoạt động học tập thực tế cho các bé; Đồng thời giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trong quá trình tham quan học tập ngoại khóa.
Sáng ngày 15/02/2017, Lớp Chồi 1 tổ chức cho các bé tham quan học tập thực tế tại phòng khám Nha khoa Hải Thủy.
Tại đây, các bạn lớp Chồi 1 được thăm quan nơi làm việc của các bác sĩ nha khoa; Được nhìn thấy rõ  hơn các dụng cụ mà bác sĩ nha khoa dùng để khám bệnh; Được nghe những câu chuyện về vệ sinh răng miệng; Và được bác sĩ khám răng miễn phí xem răng mình có bị sâu răng không!!!... Từ đó các bạn có ý thức bảo vệ răng miệng của bản thân và các bạn không còn sợ khi đến khám răng nữa.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Tác giả bài viết: TL