Vòng sơ khảo Hội thi "Bé mua hát dân ca"

Thứ năm - 20/04/2017 03:44
Nhằm giúp phát huy năng khiếu, khả năng sáng tạo của trẻ Mầm non. Giúp trẻ nhận biết sâu sắc hơn về các làn điệu dân ca phong phú, đa dạng của các vùng miền tổ quốc. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong nhà trường. Sáng nay, trường MNTH đã long trọng tổ chức hội thi "Bé múa hát dân ca"
Vòng sơ khảo của hội thi diễn ra hết sức vui nhộn, với nhiều làn điệu dân ca khác nhau. Các bé biểu diễn rất tự nhiên, nhí nhảnh, mang đến bầu không khí vui tươi cho các bạn nhỏ trường MNTH. Tham gia với hội thi còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Mạnh Cường - Giảng viên môn múa, TS. Phạm Thu Hương - Trưởng bộ môn PPGD Âm nhạc trường Cao đẳng sư phạm trung ương Tp. HCM - Trưởng Ban Giám khảo hội thi.
Ngoài ra hội thi năm nay còn quy tụ nhiều gương mặt phụ huynh có năng khiếu hát tham gia biểu diễn cùng con.
Thông qua hội thi giúp giáo viên và trẻ mầm non thấm đượm tình yêu quê hương đất nước, yêu cuộc sống. Từ đó hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ  sau này. Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ và phụ huynh, gắn kết chặt chẽ công tác phối hợp giáo dục trẻ giữa phụ huynh và nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của vòng sơ khảo:

Tác giả bài viết: TL