Đi trao quà cho em nhỏ mồ côi tại Chùa Diệu Giác Q2

Thứ sáu - 09/02/2018 03:03
Mùa Xuân về mang theo bao nhiêu điều tốt đẹp và ước mong một năm mới bình an và sự sẻ chia chính là một cách lan tỏa những tấm lòng đối với những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống. Nhằm mục đích tạo một việc làm thiết thực và ý nghĩa để giúp trẻ hiểu biết hơn về lòng nhân ái, sống thân thiện biết quan tâm hướng tới cộng đồng xà hội và các em nhỏ mồ côi được vui đón Tết. Qua đó dạy trẻ biết chia sẻ, thể hiện tình yêu tương với bạn bè. Ngày 08/02/2018 vừa qua chi Đoàn trường MNTH đã tổ chức chuyến đi trao quà cho các em nhỏ mồ côi nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại Chùa Diệu Giác tọa lạc 177 Trần Não, P Bình Khánh, Q2. Trong chuyến đi có các bé đại diện cho các lớp Khối Mẫu giáo của trường MNTH các bé đã cùng giao lưu, chúc Tết và trao 30 phần quà cho các bạn nhỏ mồ côi nơi đây. Khi chia tay trên khuôn mặt ai ai cũng bịn rịn cầu chúc cho các bạn, các em luôn lạc quan và gặp được nhiều mau mắn trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho chuyến đi: