Vòng Sơ Khảo cuộc thi " Bé đọc thơ hay- kể chuyện giỏi" năm 2018

Thứ năm - 05/04/2018 05:55
Thực hiện kế hoạch của năm học 2017-2018 - Vào sáng nay ngày 05/4/2018 trường MNTH đã tổ chức vòng sơ khảo hội thi " Bé đọc thơ hay- kể chuyện giỏi"
 Hội thi “Bé đọc thơ hay, kể chuyện giỏi” nhằm giúp trẻ phát triển ngôn ngữ mạch lạc, tự tin trong giao tiếp, mạnh dạn khi đứng trước đám đông. Qua đó phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ để bồi dưỡng và phát triển. Bên cạnh đó, hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời cũng giáo dục cho trẻ lòng nhân ái, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, đoàn kết yêu thương giúp đỡ bạn bè và có thái độ đúng đắn với môi trường xung quanh.
Qua vòng sơ khảo với hơn 18 tiết mục dự thi, Ban Giám khảo đã chọn lọc được 10 tiết mục xuất sắc nhất của các lớp vào vòng chung kết. Hứa hẹn một buổi chung kết thật nhiều bất ngờ.
Sau đây là một số hình ảnh của vòng sơ khảo. Mời ba mẹ cùng xem lại nhé!!

Tiết mục đọc thơ Mưa của lớp Chồi 2

Tiết mục kịch: Thỏ con không vâng lời của lớp Mầm 2

Lực lượng cổ vũ rất nồng nhiệt

Tiết mục kể chuyện Cô bé quàng khăn đỏ của lớp Lá 2