Chung kết hội thi: Bé đọc thơ hay- kể chuyện giỏi năm 2018

Thứ tư - 11/04/2018 23:11

Tiếp nối hoạt động của vòng sơ khảo, ngày 10/4 vừa qua trường MNTH đã vui mừng tổ chức vòng chung kết Hội thi " bé đọc thơ hay- kể chuyện giỏi" diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi. Các bé thể hiện năng khiếu đọc thơ, kể chuyện rất hay biễu diễn rất diễn cảm, minh họa sôi động. Có nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng BGK và các vị phụ huynh.
Tuy mới chỉ lớp Mầm nhưng các bạn nhỏ đã vô cùng mạnh dạn, tự tin khi lên sân khấu!

Ở khối Chồi, các bé không những kể chuyện hay mà còn hóa trang rất dễ thương, phù hợp với câu chuyện của mình.

Còn các bạn lớp Lá thì thể hiện rõ thế mạnh là anh chị lớn nhất trường kể chuyện, đọc thơ, đóng kịch rất diễn cảm, rành mạch.

Kết thúc hội thi bạn nhỏ nào cũng rất vui vẻ vì bạn nào cũng rất xứng đáng nhận quà và có một kỉ niệm đẹp trong năm học tai ngôi trường MNTH thân yêu!
Mời quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh về buổi chung kết!