Chương Trình tháng 3 biên giới năm 2018

Thứ tư - 11/04/2018 23:36

Sáng ngày 31/3 vừa qua, chi đoàn cán bộ- giáo viên trường CĐ SPTW TPHCM đã phối hợp cùng chi đoàn MNTH và sư đoàn bộ binh 5 thuộc huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình " Tháng 3 Biên giới" tại Phước Vinh- Châu Thành- Tây Ninh.
Tham gia chương trình có hơn 40 đoàn viên thanh niên của chi đoàn trường và hơn 100 các chiến sĩ tại sư đoàn bộ binh 5 thực hiện nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa: trao 30 suất học bổng  trị giá 600 ngàn cho các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trao 330 phần quà cho các bạn nhỏ tại xã Phước Vinh- Châu Thành- Tây Ninh, đã tổ chức trò chơi cho các bạn thiếu nhi nơi đây. Các quý vị phụ huynh và các bạn nhỏ vô cùng vui mừng và tập trung đông đủ chào đón các bạn đoàn viên của trường tới thăm.

Tham gia chương trình các bạn đòan viên cũng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các chiến sĩ tại sư đoàn bộ binh 5 với hoạt động giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng chuyền. Đây là một hoạt động thường niên cảu chi đoàn giúp các bạn đoàn viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường với cán bộ, đoàn viên, thanh niên chiến sĩ tại vùng biên giới giúp các bạn đoàn viên thêm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Quân - Dân, thúc đẩy công tác Đoàn phát triển vững mạnh.