Bé đi xem múa rối nước

Thứ ba - 24/04/2018 04:04
Nhà hát múa rối Rồng Vàng nằm  ở trong Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM là một địa chỉ vô cùng quen thuộc rất gần với người dân TP và  với trường mầm non Thực Hành. Một chuyến đi gần, một sự kiện nằm trong rất nhiều những sự kiện tuyệt vời khác mà các bé đã từng trải nghiệm tại trường MNTH. Và trong 2 ngày 22 và 23 tháng 4 vừa qua các bé trường MNTH lại một lần nữa được trải nghiệm một nét đặc sắc của dân tộc thông qua chuyến đi lần này!

Cheers! Nào chúng ta lên đường thôi!

Hòa mình vào không gian nghệ thuật đặc sắc của dân tộc các bé đã tỏ ra vô cùng thích thú với một loạt hình ảnh hiện ra trước mắt nào là bầy vịt bơi lội, những nàng tiên...

Đi một ngày đàng học một sàng khôn! Các con thực sự đã có thêm những hiểu biết mới về một loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Ấn tượng về chuyến đi sẽ là những hình ảnh đẹp trong ký ức của các  bé.